แผลหลังคลอด

คลอดธรรมชาติค่ะ ได้ประมาณ19 วันแล้ว มีอาการ เจ็บๆแสบๆคันบริเวรแผลทางลงไปรูทวาร ปกติไหมคะ หรือเป็นอาการ คันแผล พึ่งเป็นวันนี้ค่ะ น้ำครางปลาก็แทบไม่ไหลแล้ว ยากินครบค่ะแต่หมดแล้ว ใครมีประสบการณ์ตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงอักเสบและติดเชื้อนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😭