ชุดตอนกลับบ้าน

คลอดธรรมชาติคลอดเสร็จพุ่งจะหยุบเลยไหมค่ะพอดีจะเตรียมเสื้อผ้าไว้ตอนกลับบ้านยังไม่รู้เลยว่าต้องเตรียมชุดแบบไหนแม่ๆคนไหนรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เอากางเกงที่ใส่แล้วสบายพุงจะดีกว่านะคะ