น้ำคาวปลาหลังคลอด

คลอดธรรมชาติกี่สัปดาห์ค่ะน้ำคาวปลาหลังคลอดจึงจะหมดไป...น้ำคาวปลาที่ออกมาสีเริ่มจางแล้วแต่มีกลิ่นเหม็นมีคันในช่องคลอดบางเวลาอันนี้ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อาจจะคิดเชื้อแล้ว หาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ