😱😱

คลอดธรรมชาติกี่วันถึงจะอยู่ไฟได้คะ แผลเราจะเปิดไมคะถ้าอยู่ไฟ

1 ตอบกลับ

รอหมอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ ไหมเย็บเป็นไหมละลายค่ะ ถ้าเจออุณหภูมิที่ร้อนกว่าร่างกายแบบการอยู่ไฟหรือแช่น้ำอุ่น ไหมจะละลายเร็วไปและแผลจะปริต้องเย็บใหม่