น้ำนมน้อยต้องทำยังไง

คลอดธรรมชาติ​+ผ่าจัดหมัน ได้6วันแล้วน้ำนมไม่มาเลยคะ นวดประคบก็แล้ว น้ำขิง น้ำหัวปลี ยี่ห้อไหนว่าดีกินมาแล้ว ขิงหมดไปเป็นโลแล้วไม่มีวี่แววเลยคะ ใครพอมีวิธีแก้ไขบ้างคะ อยากมีนมให้ลูกทานคะ เวลาบีบก็ออกมาแค่นี้ #ช่วยด้วยค่ะ

น้ำนมน้อยต้องทำยังไง
1 ตอบกลับ

เอาเข้าเต้าบ่อยๆช้วยกระตุ้นได้คะ ดื่มน้ำ น้ำอุ่นเยอะๆๆ

9mo ago

อาหารรสจัด ของหมักดอง อาหารปรุงจัด แอลกอฮอ อื่นๆ การกินของแม่สำคัญมาก อาไรที่แม่กินลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนมทั้งหมด แค่พริกเม็ดเดี่ยว หรือส้มกลีบเดี่ยวก้อทำให้เด็กท้องเสียได้ แม่ลูกออ่อนให้นมบุตร ต้องระวังเรื่องการกินให้มากนะคะ 😊😊