ตั้งครรภ์

คลอดตอนอายุครรภ์40สัปดาห์ขึ้นไปอันตรายมากไหมค่ะเด็กจะแข็งแรงปลอดภัยรึป่าวค่ะ กังวลมากเลยค่ะเพราะตอนนี้หมอบอกน้ำหนักน้องได้3800#ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์
16 ตอบกลับ

หมอไม่กระตุ้นปากมดลูกหรือเร่งคลอดให้เหรอคะแม่

มากกว่า 42 สัปดาห์ถึงจะ มีปัญหารกเสื่อมค่ะ

อยากให้ลูกนุ๋มีน้ำหนักเยอะแบบนี้จังคะ🤗

ไม่อันตรายค่ะเพราะครบ9เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้คนแรกผ่าคลอดตอน40สัปดาห์ 3780

ผ่าก็ได้นะครับ ถ้ากังวล