หมู พลอยขวัญ

คลอดตอน 38+2 ปวดท้องไป รพ ตอนตี 1 ได้คลอด 9:32 ทรมานสุดๆ น้ำหนักแรกเกิด 3 โล 7 ค่ะ #คลอดธรรมชาติ

หมู พลอยขวัญ
2 ตอบกลับ

อาการเป็นแบบไหนคะตอนนี้เราได้38+6วีคท้องแข็งและปวดบ่อยมากเดินทีรู้สึกเสียวๆลงจิมิเวลาปวด2-3ชั่วโมงจะปวดมาทีปวดแบบทรมานมากแต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

5y ago

เมื่อคืนตอนตี3:42มีเลือดออกคะแต่ปวดไม่ถี่จนถึงตอนนี้ยังไม่ปวดท้องคลอดเลยคะ

ยินดีด้วยจ้า