ออกมารายงานตัวแล้วครับ​ผม 37สัปดาห​์​ แข็งแรงมาก​

คลอดตอน37สัปดาห์​ 16ก.ค.64​เพราะปากมดลูกเปิด3ซม.​แม่ความดันสูง​มาก​160+ แต่ไม่มีน้ำเดิน หมอกลัวตกเลือด กำหนดคลอด4ส.ค.​แม้จะคลอดก่อนกำหนด​ น้องแข็งแรงมากกก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ออกมารายงานตัวแล้วครับ​ผม 37สัปดาห​์​ แข็งแรงมาก​
2 ตอบกลับ

นน.น้องเท่าไหร่​ค่ะแม่🥰 ญหรือช

2y ago

3085 kg. ช ค่ะ