สวัสดีค้าบบบ ผมชื่อเด็กชายนาดีม มาฮะ รายงานตัวคับผม

คลอดตอน 37w. +4 นน.ผม 3220 ค้าบบบ ผมแข๊งแรงสมบูรณ์ทุกอย่างค้าบบบ ก่อนคลอดเคยแอบกังวลเรื่อง นน. ตัวน้อยกลัวเลกไป ตอนคลอด ออกมาคิดว่าน่าจะ นน.2700ประมานนี้ ที่ไหนได้หมอบอก นน.3220 อีแม่ดีใจ สมดั่งปราถนาที่แม่ตั้งไว้เลย (อัลฮัมดูลิลลาฮ.)#ปล. นน.เพิ่มมา8โลก่อนคลอดจ้าา

สวัสดีค้าบบบ ผมชื่อเด็กชายนาดีม มาฮะ รายงานตัวคับผม
1 ตอบกลับ

ท้องแม่ก่อนคลอดเลกมาก 37w. ยังเผลอวิ่งด้เลย 😂