น้องมาแล้ววว

คลอดง่ายมาก ทำงานทุกวันไม่คิดไม่ฝันจะคลอดทันทีทันใด ไม่เคยมีอาการอะไรเลย วันนี้7โมง ปวดท้องถี่ทุก5นาที บ่ายโมงตัดสินใจมา รพ มดลูกเปิด4 เซ็นเฉย ทั้งๆที่้เราซักผ้ากำลังจะไปทำงาน น้องแมนยู ภัสสรกรณ์ มารายงานตัวครับ 38+5 เบ่ง3ทีออก แต่ปวดทรมานมาก

น้องมาแล้ววว
45 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ อยู่ๆก็อยากออกอะเนอะ💕

น่าชังมากหนุ่มน้อย ดีใจด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดง่ายจังลูก😋

21ธันวาเงียบมากอยากเห็นหน้าแล้ว

ยินดีด้วยนะคะน่าชังมากค่า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่💖

ยินดีด้วยค่ะ

😍ยินดีด้วยค่ะ🥰