ใครเคยคลอดคลีนิคพิเศษ ที่โรงพยาบาลศิริราช

คลอดคลีนิคพิเศษที่ศิริราช ค่าใช้จ่ายแพงมั้ย ต่างจากธรรมายังไง ขอความรู้หน่อยค่ะ จะได้ประกอบการตัดสินใจได้ถูก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า แต่ไม่รู้ว่าต่างกันเยอะมั้ยนะคะ มีอะไรก็ถามได้นะจ๊ะ