ทารก

แม่คลอดก่อนกำหนดค่ะตั้งครรภ์น้องแฝดพึ่งได้32W ตอนนี้น้องยังอยู่ในห้องไอซียูเด็ก น้องหายใจเองไม่ได้ ปอดน้องยังทำงานไม่เต็มที่ น้ำหนักแฝดพี่1995 กรัม แฝดน้อง1885 กรัม แม่กับพ่อได้แต่สวดมนต์ภาวนา ขอให้ลูกปลอดภัย แข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆ

30 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงๆไวๆนะค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

ขอให้เด็กๆปลอดภัยนะคะคุณแม่

ขอให้น้องเเข็งแรง เร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะแม่

คุณพระคุ้มครอง หายไวไวนะคะ

ขอให้น้องๆแข็งแรงไวๆนะคะ

เดี๋ยวน้องก็เเข็งแรงค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ