ทารก

แม่คลอดก่อนกำหนดค่ะตั้งครรภ์น้องแฝดพึ่งได้32W ตอนนี้น้องยังอยู่ในห้องไอซียูเด็ก น้องหายใจเองไม่ได้ ปอดน้องยังทำงานไม่เต็มที่ น้ำหนักแฝดพี่1995 กรัม แฝดน้อง1885 กรัม แม่กับพ่อได้แต่สวดมนต์ภาวนา ขอให้ลูกปลอดภัย แข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆ

30 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่คะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอไห้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

หายไวๆน่ะ เด็กน้อย

ขอให้แข็งแรงนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆนะค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยในเร็ววันนะคะแม่