คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนดคะ 36+2 กำหนดคลอด 17 พฤจิกา 63 เที่ยงคืนวันที่21 มีน้ำคล่ำแตกไปโรงพยาบาล มดลูกไม่ปิดนอนรอ 10 ชมให้ยาเร่งคลอดก็ยังไม่เปิดจนสุดท้ายได้ผ่าฉุกเฉินวันนี้น้อง2 วันเเล้ว เพศชายค้าบ นน2895 เจ็บปวดเเต่มีความสุข

คลอดก่อนกำหนด
25 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะบ้านนี้โดนเร่งคลอดเหมือนกันเพราะไปนอนโรงบาล3วัน2คืนเลยค่ะวันที่3โดนยาเร่งคลอด1ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา​ บ้านนี้ผ่าคลอดตอน39w2d น้องหนักแค่2450กรัมเอง​ แต่น้องแข็งแรงมากไม่ได้อบเลย​ ตอนนี้5เดือน26วันแล้วค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้36+4​ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนๆมาบ้างแล้ว​ ภาวนา​ให้ผ่าน37W.​28W ไปก่อน

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะแม่ ขอมห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดตอน36+2ค่ะน้องหนักแค่2510เองค่ะแข็งแรงดีไม่ได้อบเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

สุขสันต์วันเกิด​ สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​😍

ยินดีด้วยจ่ะแม่.บ้านนี้ไม่มีวีเเววเลย. 36+5

ยินดีด้วยจ้าา​ น้ำหนักน้องดีมากๆเลย