มีแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหมดบ้างคะ

คลอดก่อนกำหนดกี่สัปดาห์ มีอาการอย่างไรบ้าง แล้วลูกแข็งแรงมั้ยคะ ช่วยเล่าประสบการณ์ของแม่ให้ฟังหน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด37วีคคุณหมอสั่งผ่าด่วนเพราะแม่ครรภ์เป็นพิษความดันขึ้น200+ทำยังไงก็ไม่ลงต้องส่งตัวเข้าในเมืองคุณหมอบอกคุณยายว่าต้องเอาเด็กออกมาเลี้ยงข้างนอกก่อนจังหวะนั้นคือยายช็อคมากแต่โชคดีที่แม่ยังมีสติดีผ่าคลอดโดยการบล็อคหลังคลอดน้อง2250กรัมแต่แข็งแรงดีไม่ต้องอบเข้าน้ำเกลือฆ่าเชื้อ1อาทิตย์ก็ได้กลับบ้านพร้อมกันแต่ใน1อาทิตย์นั้นแม่ต้องได้เพิ่มทั้งเลือดทั้งเกล็ดเลือด #โชคดีมากที่ยังมีโอกาสได้อยู่ดูแลลูก