คลอดแล้วคับ

คลอดก่อนกำหนด หมอนัด21กันยา แต่ผมออกมา 15กันยา น้ำหนัก 3,350 กรัม เวลา 04.46 คลอดธรรมชาติ

คลอดแล้วคับ
72 ตอบกลับ

น่าเกียดน่าชังมากๆๆค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่

อยากแตกบ้างแล้วค่ะแม่ๆ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

17ก.ย ยังไม่มีอาการเรยคะ

4y ago

โพสนี้เมื่อ11เดือนที่แล้วค่ะแม่ดูจากคอมเม้นเก่าๆด้านล่างนะคะ สังเกตุวันเดือนปีอะไรที่ผิดหูผิดตาต้องมาดูคอมเม้นก่อนค่ะ

จ้ำม้ำมากๆเลยลูกก

ยินดีด้วยคร่า. 🥰🥰

ยินดีด้วยค้ะแม่😍

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

จ่ำม่ำจังเลยยย😊