รบกวนสอบถามเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายคลอดก่อนกำหนด 🙏

คลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก 1,100 ทำให้ลูกต้องอยู่ในตู้อบ ประเมินค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 3แสน แบบนี้จะมีหน่วยงานไหนช่วยเหลือมัยค่ะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์อะไรอยู่คะ ถ้าสิทธิ์30ลองคุยกับทางรพ.ดูนะคะ ถ้าไม่ใช่ลองให้เขาส่งตัวไปตามสิทธิ์

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคม แต่เหมือนประกันสังคมแจ้งว่าถ้าเด็กจะไม่เกี่ยวกันค่ะ