ถ้าเราโชคดีบ้างก็คงจะดีเหมือนกัน

คลอดก่อนกำหนด นางฟ้าตัวน้อยของแม่มาให้ชื่นใจแล้วก็จากแม่ไป ก็ผ่านมาเกือบเดือน ก้ยังคิดถึง ด.ญ. จันทร์หอม สุดเสน่หา

ถ้าเราโชคดีบ้างก็คงจะดีเหมือนกัน
233 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ. สักวันเขาจะกลับมาเป็นลูกของเราค่ะ สู้ๆนะคะคุณเเม่

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้นางฟ้าน้อยไปอยู่บนสวรรค์ในภพภูมิที่ดีนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ แม่ต้องเข้มแข็ง อายุยังน้อยยังมีโอกาสอีกเยอะ

5y ago

ตอนนี้เริ่มโอเคขึ้นคะ ไม่อยากให้เค้ามาห่วง รอเวลาให้เค้ากับมาเป็นลูกเราอีก ☺️

เสียใจด้วยค่ะแม่สู้ๆนะคะบำรุงร่างกายให้แข็งแรงๆไวไว

เสียใจด้วยค่ะ ขอให้แม่มีพลังกายและใจที่เข้มแข็งค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดใหม่ค่ะ สู่ๆ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดใหม่

เสียใจด้วยคะ เกินนานมั้ยคะ บ้านนี้แอบกังวล😥😭

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 27 นี้ครบกำหนดคลอดน้องละคะ😊🤰

เสียใจด้วยนะค่ะคุนแม่ คุณแม่เองก็สู้ๆนะค่ะ