#ทีมคลอดก่อนกำหนด #ทีมมีนาคม #ทีม34วีค+ 19/3/64

คลอดก่อนกำหนด ทีมมีนาคม 19/3/64 วันถ่ายและลงรูป 22/3/64

#ทีมคลอดก่อนกำหนด #ทีมมีนาคม #ทีม34วีค+ 19/3/64
22 ตอบกลับ

ทำไมคลอดก่อนกำหนดคร่า

4y ago

มีเลือดออก ท้องแข็งบ่อย น้องดิเนเก่งค่ะพี่ หมอให้ยาระงับไว้ แอดมิด รพ. 3 วัน ก็เอาไม่อยู่ จะออกอย่างเดียว ปวดเกร็งท้องแข็ง จะคลอดให้ได้ หมอเลยตัดสินใจผ่าคลอด 34+6 เมื่อวันที่ 19/3/64 ค่ะ