คลอดก่อนกำหนด

คลอดก่อนกำหนด😭😭😭 กำหนด 31 พฤศจิกายน คลอด 6 กันยายน เวลา 02:06 น้ำหนักแค่ 1060🥺 กังวลสุดๆ #ใครมีประสบการณ์

คลอดก่อนกำหนด
56 ตอบกลับ

ตัวเองมีอาการอะไรไหมคะ บ้านนี้ก็กำหนดพฤศจิกายน

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆนะคะแม่

เป็นกำลังใจให้แม่กับน้องแข็งแรงนะค่ะ✌️✌️

ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ❤️❤️

สู้ๆนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ขอให้แม่และน้องปลอดภัยค่ะ สู้สู้นะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ