น้ำนมไม่มา มีวิธีอย่างไรบ้างคะ

คลอดก่อนกำหนด 1 เดือน อยากให้ลูกกินนมแม่ แต่เข้าวันที่ 2 แล้วน้ำนมไม่ไหลเลยค่ะ ให้ลูกดูดกระตุ้นก็แล้ว นวดก็แล้วไม่มา แม่ๆทำอย่างไรบ้างคะ แล้วนานมั้ยกว่าจะมีนมให้ลูกกิน แล้วถ้ายังไม่มานมเสริมยี่ห้อไหนดีคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

น้ำนมไม่มา มีวิธีอย่างไรบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เรากินพวกชาอุ่นรัก แล้วก็ผักหรือสมุนไพรบำรุงน้ำนม คลอดวันแรกเราก็ไม่มีน้ำนม ตอนนี้น้ำนมเต็มเลยไหลออกเสื้อตลอด

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กินหัวปลีเยอะๆ ให้กินแต่น้ำอุ่น