คลอดก่อนกำหนด 31+2วีค

คลอดก่อนกำหนด31+2วีค น้ำหนัก 1,260กรัมร่างกายแข็งแรงดี ปัจจุบัน2เดือนน้ำหนัก3โลกว่าแล้วค่ะ #เปนกำลังใจให้แม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดน่ะค่ะ

คลอดก่อนกำหนด 31+2วีค
14 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง2,255กรัม ตอนนี้1เดือน12วันน้ำหนักน้อง4โลกว่าแล้วค่ะ

4y ago

ว้าววว..!! น่าฟัดน่าดู🥰

แข็งแรงมากเลยแม่ไม่เหมือนเด็กคลอดก่อนกำหนดเนาะ

4y ago

ถือว่าโชคดี555

ต้องๆได้นอนโรงพยาบาลไหมค่ะถ้าก่อนกำหนด

4y ago

ขอบคุนค่ะ 💕

ขอถามหน่อยนะคะ ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

แม่ความดันสูงค่ะ.. ครรภ์เป็นพิษ

ขอให้หนูแข็งแรง อย่าเจ็บอย่าป่วยนะลูก

น้องแข็งแรงจังเลยค่ะแม่ น่าฟัดจังเลย

✌️✌️ค่ะแข็งแรงนะลูกนะ

4y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

บ้านนี้คลอด33+4 น้ำหนัก2,290

4y ago

ขอให้ไม่เจ็บ ไม่ป่วยร่างกายแข็งแรงน่ะค่ะ🥰

น่ารักจังค่ะ

4y ago

แข็งแรงน่ะลูก