จากหนูน้อยในวันนั้นกลายมาเป้นหมูในวันนี้

คลอดก่อนกำหนด 31วีค2วันจ้า คลอด3-5-62 เวลา00:11/00:12 นน.2160/1850 ยุรพ.คนพี่ยุ29วัน คนน้องยุ15วัน ตอนนี้ปกติแล้ว #มาให้กำลังใจคนคลอดก่อนกำหนดคัชป๋ม

จากหนูน้อยในวันนั้นกลายมาเป้นหมูในวันนี้
1 ตอบกลับ

ขอให้โตไวๆ แข็งแรงๆน้าค่าาาา ✌🏻👍🏻💪🏻🎉🍼❤🌷