แม่ๆเดือนสิงหา

คลอดกันหรือยังค่ะ ตอนนี้ท้อง2 /ชาย/37W1D กำหนด 25 สิงหาคม เท่ากับ 40W2D ซึ่งแม่ว่าไม่ถึงแน่นอน เพราะท้องแรกเป็นผู้หญิง คลอดตอน 39W2D ตอนนี้อยากคลอดมากๆเลยค่ะ #คุณแม่ท้อง2 มีระยะคลอดห่างจากท้องแรกนานไมค่ะ #คุณแม่ที่คลอดแล้วมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ปล.ชอบอ่านประสบการณ์การคลอดมากค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันจริงๆ

แม่ๆเดือนสิงหา
1 ตอบกลับ

คนแรกคลอด38+2วีค คนสองคลอด37พอดีค่ะ

4y ago

อยากคลอดสุดๆเลยค่ะ ตอนนี้ลางานแล้วอยากเจอหน้าลูกชายเร็วๆ😀😀😀