ขอประสบการณ์แม่ๆท้อง2หน่อยค่ะ

คลอดกันตอนกี่วีคคะ ที่เขาว่าท้อง2 เจ็บกว่าท้องแรกจริงมั้ย แม่บ้านนี้ 37w 3d แล้ว เริ่มเจ็บเตือน ยังแอบกลัวนิดๆอยู่ค่ะ 😂 #ท้อง2

1 ตอบกลับ

ของเราท้องสองเจ็บมากกว่าค่ะ เบ่งนานกว่าเพราะน้องตัวใหญ่กว่าคนแรก