ทีมมิถุนา รายการตัวค่า

คลอด 38+6 เพศหญิง วันที่ 05/06/66 น้ำหนัก 3360กรัม อยู่ๆน้ำเดินตอนตี3 แบบไม่มีสัญญาณอะไรเลย ไม่มีมูกขาว มูกเลือดเตือนก่อนเลย😂 แล้วก็เริ่มปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไปถึงรพ.ตอนตี4 ปากมดลูกเปิด2เซน ทนนอนปวดจนถึง 11โมง ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลย สรุปได้ผ่าคลอดจ้า จากที่ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเอง เจ็บ2ต่อเลย 😂 เห็นหน้าน้องแล้วก็ลืมความเจ็บเลย ตุ้ยนุ้ยมากกก แก้ม เหนียงแน่นไปหมด (ซาวน์ตอน38วีค 2853กรัมเอง) คลอดจริง 3360กรัม 😳 ปล.แผลที่หน้าผากน้อง เกิดจากตอนกำลังผ่าคลอด น้องหงายหน้ามา เลยอาจจะมีไปโดนตอนดึง บวกกับผิวบอบบาง พยายามบอกว่าเดี๋ยวก็หายเอง แอบกังวลว่าจะมีแผลเป็นมั้ย 😭 #เเม่มือใหม่ค่ะ

ทีมมิถุนา รายการตัวค่า
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา แข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้กำหนด27 แต่น้องตัวใหญ่มากๆน่าจะได้ออกไวๆนี้.🥰🥰

ตุ้ยนุ้ยมาก บ้านนี้ซาวด์ตอน 37วีคได้ 3,500 ถ้าคลอดจริงจะเท่าไหร่หล่ะเนี่ย

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้39+1 ยังเงียบอยู่เลยค่าาแม่อยากเจอแล้ว 🤣

ยินดีด้วยนะค่า💕บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่9ค่ะแต่ไม่มีวี่แววเลย🥲

ยินดีด้วยนะคะเเม่ ทางนี้อยากคลอดมากอึดอัดมากๆค่ะ😂

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ 🤍🤍

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+1ยังเงียบมากเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ น้องน่ารัก ตุ้ยนุ้ยมากๆเลยค่ะ

11mo ago

ออกมาตกใจเลยค่า แก้มแน่นมากก

ยินดีด้วยค่ะ 39+2ยังไม่แตกเลยค่ะ ปวดหน่วงมากๆ

ทางนี้ 5 มิ.ย. ยังเตะท้องอยุ่เลยค่ะ 😂😂