ทีมแฝดชายหญิง มารายงานตัวจ้า

คลอด 37+6 วีค (21/11/19) ตอนนี้ 21 วันแล้วจ้า อีแม่ดูคนเดียวทั้งวันทั้งคืน สภาพเหมือนผีดิบ แถมขอบตาดำเหมือนหมีแพนด้า แต่แม่สู้ตาย ดีที่มีแม่สามีและแม่บ้านคอยช่วยเป็นกำลังเสริม ถ้าเลี้ยงคนเดียวต้องเศร้าแน่ๆ เป็นกำลังใจให้มนุษย์แม่น้องแฝด ที่ต้องเพิ่มพลังทุกส่วนของร่างกาย ไหนจะปั๊มนมให้พอลูกกิน ตื่นทุก 3 ชั่วโมงป้อนนม ไหนจะนอน ไหนจะอาบน้ำ ไหนจะกินข้าว กินแต่ของบำรุงร่างกายและน้ำนม ซึ่งยังไงๆ ก็ยังไม่พอลูกกิน ?

ทีมแฝดชายหญิง มารายงานตัวจ้า
9 ตอบกลับ

อยากได้แบบนี้บ้างจังค่ะ เหนื่อยแต่ก็สุขใจ

น่าเอ็นดูมากค่ะลู๊กกกกกก คุณแม่สู้ๆ ค่าา

เหนื่อยแต้มีความสุข สู้ๆนะคพ

สู้ๆ คะแม่ เหนื่อยหน่อยน้า

สู้ๆนะคะคุณแม่ ❤️

น่าเอ็นดูมากค่า

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆค่ด

สู้ๆ นะ