คลอด28วัน มีไหมละลายติดที่แผลนิดนึงเราควรดึงออกหรือว่ายังใงค่ะ

คลอด28วัน มีไหมละลายติดที่แผลนิดนึงเราควรดึงออกหรือว่ายังใงค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยไว้ค่ะ บ้านนี้ก็ครบ 28 วันเหมือนกันค่ะ ปล่อยให้หลุดเองค่ะ