อยากอุ้มแล้ว

คลอด21 กรกฎาคม น้ำหนัก 2848 เวลา 11.44 น. แต่หัวใจเต้นอ่อนต้องผ่าออกมา น้องสำลักน้ำคร่ำ ปอดติดเชื้อ อยากกอดแล้ว ต้องรออาการอาทิตย์นึง ??

อยากอุ้มแล้ว
227 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ คุณแม่สู้ๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

แข็งแรงเร็วๆนะคะตัวเล็ก..เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

คุณแม่อดใจรออีกนิดค่ะ เดี๋ยวก็จะได้อุ้มน้องแล้ว ✌🏼✌🏼

ขอให้คุณแม่และน้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ😊😊😊

สู้ๆน่ะค่ะ ทั้งคุณแม่และน้องค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายแล้วก็ แข็งแรงค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายไวๆ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอให้ตัวเล็กหายไวๆ คุณแม่สู้ๆนะคะ จะได้กอดแล้วค่ะ