อยากอุ้มแล้ว

คลอด21 กรกฎาคม น้ำหนัก 2848 เวลา 11.44 น. แต่หัวใจเต้นอ่อนต้องผ่าออกมา น้องสำลักน้ำคร่ำ ปอดติดเชื้อ อยากกอดแล้ว ต้องรออาการอาทิตย์นึง ??

อยากอุ้มแล้ว
227 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงเร็วๆ คุณแม่ได้อุ้มน่องเร็วๆนะคะ✌️✌️

หายไวๆนะคะ แข็งแรงขึ้นหลายเท่าเลยนะเจ้าตัวน้อย❤️

สู้ๆนะคะ บ้านนี้น้องก้เกือบจะติดเชื้อเหมือนกัน

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงมากๆนะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

สู้ๆนะตัวน้อย อยู่เป็นแก้วตาดวงใจให้แม่นะลูก

ขอให้ปลอดภัย​คุณ​เเม่​ได้​อุ้ม​น้อง​ไวๆนะคะ

ขอหั้ยน้องหายไวๆน่ะคะหมอชลบุรีเก่งยุแล้วคะ

ขอให้น้องหายไวๆและเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ขอให้แข็งแรงนะลูก หายเร็วๆน๊าคนเก่ง สู้ๆค่ะ