นมผง

คลลอดแล้วคะแต่ลุกไม่ถึง1เดือนเลยคะลุกหนัก4.400คะไห้กินนมแม่ทั้งดูดเต้าและบีมแต่ไม่พอลุกกินแล้ว เจ็บนมด้วยคะได้แต่บีบนมคะไห้ลุกคะเลย ไปซื้อนมผงมาหมอยี่ห้อนี้กับเด็กออ่อนแต่ไห้ กินสองอย่างคะทั้งนมแม่และนมผงจะเป็นไรไหมคะ..เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้าบ้านนี้แรกเกิดก็ให้กินทั้งสองอย่างเลย