แม่ๆทุกคนใช้ครีมตัวไหนทาหน้า

ครีมทาหน้าการ์นิเย่แม่ท้องใช้ได้ไหม ครีมทาหน้าพอนด์แม่ท้องใช้ได้ไหม ครีมบำรุงผิวเภสัชสีเขียวแม่ท้องใช้ได้ไหม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้ครีมพื้นฐานไม่มีสารประรอทก็ใช้ได้ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้วผิวหน้า ใช้กลูตล้าตลับสีชมพูในเซเว่นค่ะกับใช้เคลียโนสต์ลดสิว แล้วก็สมูทอี ส่วนผิวตัวใช้ เภสัชสีเขียว กับครีมฟักข้าว แล้วก็ซิตร้าสีเขียวค่ะ กลางวันใช้นีเวียผลไม้กันแดด