ซาวด์ MFM รู้เพศแน่ชัดมั้ยคะ

ครั้งหน้า 19W แม่มีนัดซาวด์ MFM กับคุณหมอ อยากถามแม่ๆว่าจะสามารถทราบเพศของลูกได้อย่างชัวร์ๆมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

MFM จะตรวจความสมบูรณ์ของทารกในครรภ์ทุกอย่างเลยค่ะ หมอจะซาวด์เพศให้ด้วย รู้แน่นอนค่า

2mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่