พ่อแม่แฟนไม่ชอบครอบครัวเรา

ครอบครัวแฟนไม่ชอบครอบครัวเราและเรากำลังจะคลอดลูกเดือนนี้ ตั้งแต่ท้องเราและครอบครัวเราดูแลเราและลูกมาตลอด เราดูออกเหมือนเค้าพยายามจะจับเรากับแฟนแยกทีละนิด แฟนเราเป็นคนเชื่อที่บ้านมาก เราไม่แน่ใจว่าเค้าจะหนักแน่นพอที่จะเลือกเรารึป่าว ตอนนี้กำลังมีความรุ้สึกว่าต้องถอยออกมา เราไม่ชอบความวุ่นวาย เสียใจมากๆ ขนาดหลานจะคลอดเค้ายังบอกไม่มาดู แม่ๆว่าราถอยออกมาดีไหม

2 ตอบกลับ

สู้สู้ค่ะแม่