เครียดค่ะ

ครรภ์ได้แค่22สัปดาห์แต่ท้องดูเล็กมาก กังวลกัวน้องจะตัวเล็กน้ำหนักน้อย ต้องทำไงดีค่ะ ท้องแรกค่ะ??

15 ตอบกลับ

บ้านนี้31w6d ท้องแค่นี้เองคะ น้ำหนักขึ้นมาแค่4โล เราเอาตามที่หมอบอกคะขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอ

5y ago

คนพี่ทำไมอ้อนคุณแม่จังเลยคะ น่าจริงเลยลูก

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก้อถือว่าโอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกน้องนน.ตามเกณฑ์ดี เลยโล่งใจจ้าแม่

ถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องปกติก็อย่ากังวลขนาดท้องเลยค่ะ

ลองอัลตราซาวคะ