ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ครรภ์ได้ 6w.แล้ว ยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ มีเลือดออกด้วย มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเคยออกเล็กน้อย เปื้อนกางเกงในนิดเดียว ตอนประมาณ8w หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าไม่เป็นไรค่ะ ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ