ครรภ์เป็นพิษเกิดขึ้นตอนตั้งครรภ์กี่weekค่ะ

ครรภ์เป็นพิษเกิดจากอะไรสาเหตุมาจากการกินหรือว่าอะไรค่ะ ขอผู้รู้ตอบหน่อยจ้า ขอบคุณค่าบ??

1 ตอบกลับ

สาเหตุเยอะมากค่ะ เกิดได้จากหลายอย่าง ส่วนมากจะเกิดในไตรมาสสาม แต่บางคนก็เป็นช่วงไตรมาสสองค่ะ