สงสัยว่าหมอถึงตอบว่าทารกในครรภ์แข็งแรงไม่ได้ค่ะ

ครรภ์ที่คลีนิคหนึ่งค่ะ ตอนนี้35วิควันนี้หมอนัดไปอัตราซาวค่ะเราเลยถามคุณหมอว่าลูกเเข็งแรงไหมหมอไม่ตอบบอกว่าผมจะไม่บอกว่าลูกแข็งแรงหรือไม่แข็งแรง ถามต่อมีนิ้วครบไหมก็บอกว่าหมอจะบอกว่านิ้วครบไหมสรุปผลไม่ได้ เราควรทำยังไงดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่รู้หน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

20 ตอบกลับ

เจอเหมือนกัน ไปตรวจ รพ รัฐ ก็ถามหมอว่าปกติไหมค่ะ หมอตอบมาว่า เราบอกไม่ได้แล้วหมอก็พูดว่าถึงออกมานิ้วไม่ครบ ก็ใช้ชีวิตได้ไม่ตาย เราถึงกลับนอยไปเลย😔

12mo ago

ถ้าพูดจาแบบนี้คือแย่มากค่ะไม่มีจรรยาบรรณเลยกะตอบส่งๆเหมือนกวนตีนเลยค่ะคนเป็นแม่ก็อยากให้ลูกเกิดมาสมบูรณ์ครบ32กันทั้งนั้น