ครรภ์ 34 วีค

ครรภ์ 34 วีคคะ รู้สึกว่ากลั้นฉี่ไม่ได้ก็ไม่เชิงนะคะ ไม่ได้ปวดฉี่แต่มีน้ำไหลเหมือนฉี่เปียกกางเกงไปหมด ช่วงนี้ไม่กล้าออกไปไหนเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะ ตอนนี้ไม่ไหลแล้วค่ะ จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ ท้องแรกไม่เคยเป็นค่ะ ทำงานหนักด้วย กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ