ครรภ์38สัปดาห์ กำหนด19 มิถุนายน

ครรภ์38สัปดาห์ ปากมดลูก1เซนนานมั้ยกว่าจะคลอด สรุป เปิดเพิ่มอีก1เซนเป็น 2เซน ปากมดลูกยังหนาและเปิดช้า หมอเลยให้กลับบ้าน ก่อนกลับโดนกระตุ้นปากมดลูกมา ช่วงค่ำๆมีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะ ช่วงเช้านี้ มีอาการ หน่วงและปวดคล้ายประจำเดือน (ปวดแบบรำคาญ😂) คืออาการปกติหลังโดนกระตุ้นหรือเปล่าค่ะ และคล้ายๆน้ำปนเลือดออกมานิดนึงอีก ภาพใต้คอมเม้นนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ครรภ์38สัปดาห์  กำหนด19 มิถุนายน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้วันเดียวคลอดเลยค่ะ 36w

3y ago

เค้ากลับบ้านยังไม่รู้เลยว่าเปิดเพิ่มมั้ย