น้ำมะพร้าว

ครรภ์2เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้หรือยังค่ะ

85 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกินเรากินตอนท้องอ่อนแท้งไปสองครั้ง

บ้านนี้หมออนุญาต​ให้กินตั้งแต่ครรภ์​เลยค่ะ

ไม่แนะนำนะคะ คุณหมอบอกสัก5เดือนขึ้นไปดีกว่า

ดื่มไตรมาส​2ดีกว่าค่ะ หรือช่วง6เดือนขึ้นไป

อย่าเพิ่งกินเลยค่ะ ค่อยทานตอน 7 เดือนนะคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

ทานได้ค่ะบ้านนี้ทานน้ำมะพร้าววันละลูก

กินได้คะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลขึ้นนะคะ

ดื่มได้ค่ะ น้ำมะพร้าวมีประโยชร์ดี

ยังไม่ควรทานค่ะโอกาสจะแท้งมีสูงค่ะ