น้ำมะพร้าว

ครรภ์2เดือน ดื่มน้ำมะพร้าวได้หรือยังค่ะ

85 ตอบกลับ

ไม่ควรทานนะคะ เสี่ยงแท้งค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่ บ้านนี้21+2แล้วยังไม่ค่อยกล้ากินเลยค่ะ

ความจริงที่หาอ่านมาคือมันดื่มได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะ อีกอย่างน้ำตาลมันก็สูงด้วย

ตอนนี้เรา4เดือนแล้ว ผู้ใหญ่ยังไม่ยอมให้ทานเลย เขาบอกรอสัก5-6เดือนก่อน เซ็งมากกก

ท้องได้ 7w 3 วัน ไปกินน้ำมะพร้าว 1 ลูก เช้ามามีเลือดสีจางๆออกมา กังวลใจนิดๆค่ะ

ทานได้แต่ไม่ควรทานปริมาณมากค่ะ เพราะน้ำมะพร้าวจะทำให้มดลูกเราบีบตัวได้ค่ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ต้องดื่มในปริมาณที่เหมาะสม เพราะต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

คุณหมอบ้านนี้ไม่แนะนำให้ทานตอนครรภ์อ่อนๆ เพราะทำให้มดลูกบีบตัวในบางคนค่ะ

ยังดื่มไม่ได้จ้า. มันมีสารอะไรซักอย่าง. คุณหมอเเนะนำไห้ดื่ม5เดือนไปแล้วจ้า.

เราดื่มทั้งแต่ท้องจนคลอดน่ะค่ะ น้องผิวเกลี้ยงมาก ขาวเหมือนนุ่นเลยค่ะ

กินก่อนคลอดจ้ากินเยอะๆจะคลอดง้ายไม่มีไขกินตอน2-3เดืนสมองจะฝ่อค่ะ