ครบกำหนดฉีดวัคซีนสามเดือนเเรกเเต่ไม่ได้ไปเป็นอะไรไหมคะ

ครบกำหนดฉีดวัคซีนสามเดือนเเรกเเต่ไม่ไปเพราะลูกเป็นหวัดโทรถามคุณหมอบอกว่าเดือนหน้าค่อยมาก็ได้มันได้จริงหรอคะ ทำตัวไม่ถูกเลยไม่รุ้จะทำยังไง 😣😣

1 ตอบกลับ

วัคซีนช่วงก่อน 1 ขวบ ควรฉีดห่างจากช่วงวัยไม่เกิน 1 เดือนค่ะ โดยเฉพาะช่วงแรกเกิด ยิ่งจำเป็นต้องฉีดเลยนะคะ

2y ago

รีบไปให้เร็วที่สุดค่ะ