ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่คลอด

ครบกำหนดคลอดแล้วแต่น้องยังไม่คลอด ร.พ.ให้มารับใบส่งตัวให้ไปรอคลอดในร.พ สีเกดคะ แบบนี้จะได้ผ้าหรือคลอดเองค่ะ ตอนนี้ซาวน้องหนัก2700gค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็น​ รพ.รัฐ​ ไม่ได้ฝากพิเศษ ไม่สามารถขอหมอผ่าคลอดได้ค่ะ คุณ​หมอจะฉีดย่าเร่งคลอด เพื่อกระตุ้นให้น้องออกมา นอกจากฉุกเฉินหรืออยู่ในดุลยพินิจ​ของหมอ คุณ​หมอถึงจะผ่าคลอดให้

3y ago

คะไม่ได้ขอหมอผ่าค่ะแม่อยากทราบไว้คะว่าเขาจะผ่าหรือเขาจะเร่งเพราะว่าไม่อยากผ่าคะ ออกร.พคือต้องรีบเดินทางกลับไปทำงานต่อเลยคะ🙂