ขอสอบถามแม่ๆจ้า🙏🏻

#ครบกำหนดคลอดเเล้วควรไปหาหมอเรยไหมคะ รึรอไปจนกว่าจะเจ็บท้องเองคะตอนนี้40+ พอดีท้องแรกเรยไม่ค่อยมีความรู้ทางนี้จ้า

1 ตอบกลับ

รอเจ็บท้องถี่ มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก่อนค่ะ ถ้าไม่มีก็ไปตามนัดค่ะ หมอคงไม่ปล่อยนานค่ะถ้ายังไม่คลอดอาจโดนเร่ง