ครบกำหนดคลอดมีมูกเลือดน้อยไปหาหมอดีไหม

ครบกำหนดคลอดวันนี้ค่ะแต่ไม่เจ็บท้องเลย มีแต่เจ็บท้องเตือนค่ะ มีมูกเลือดเพิ่งไหลออกมาแต่น้อยแบบจางๆบ้าง แต่ไหลมากับมูกใสตลอดเลยค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะกลัวเค้าไล่กลับบ้านอีกเพราะออกมาไม่เยอะ

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดออกจะมากน้อยควรไปหาหมอ