ครบ 32 สัปดาห์ อยากเห็นหน้า อยากอุ้มแล้ววว ของใช้ทุกอย่างเตรียมไว้ครบหมดเรียบร้อย รอสาวน้อยออกมา❤️👧🏻

19 ตอบกลับ

ใช้อะไรทาท้องคะ ท้องสวยจัง

แนะนำการเตรียมของหน่อยค่า

4y ago

เอาของที่น้องจำเป็นต้องใช้ก่อนคะ เสื้อผ้าไม่ซื้อเยอะคะเพราะน้องจะโตไวคะ😊

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่

4y ago

ล่าสุดคุณหมอบอก1800คะ😊

แม่สวย ท้องไม่แตกเลย

รู้เพศตอนกี่เดือนค่ะ

ท้องสวยมากค่ะแม่

ลูกสาวมั้ยคะแม่

คุณแม่สวยจัง

แม่สวยมากค่ะ