บ้านไหนได้วัคซีน แอสตร้าเข็มแรกไปแล้วบ้างคะ

ครบ 12 วีค คุณหมอแนะนำไฟเซอร์ เลยอยากได้คำแนะนำค่ะ คุณแม่ท่านไหนฉีด แอสตร้า+ไฟเซอร์บ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้าง แชร์กันหน่อย ขอบคุณมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกจิเลยจ้า