คำพูดคำแรก

ครบ3เดือนคำแรกที่เริ่มอ้อแอ้ได้ นึกว่าจะเรียกพ่อหรือแม่ได้ก่อน.. แต่..คำแรกที่ได้ยินคือ อิคคึๆ5555+ขำๆนะคะ สงสัยจำมาจากคุณพ่อ คำแรกที่น้องเริ่มอ่อแอ้ได้แม่ๆแต่ละบ้านลองมาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ #อนาวิน3เดือน19วัน #แก้มป่อง7,000+กรัม #วัยรุ่นนมผง

คำพูดคำแรก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องส่งเสียง"อังคือ" ประมาณนี้ค่ะ เด็กทุกคนก็น่าจะส่งเสียงแบบนี้นะคะ