ครบ1ปีแล้วหุ่นคุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ

ครบ1ปีแล้วนะคะ ออกกำลังกายนนิดหน่อย ท่าสควอชลุกนั่ง30-40ครั้ง (ไม่ได้กินยาใดๆ)ให้นมลูกจนถึง6เดือน ก่อนคลอด นน62 หลังคลอด54 ปัจจุบัน43 เลี้ยงลูกเอง ผิวไม่แตกใช้ออยทั่วไปและน้ำมันมะพร้าว ทาให้ทั่วหน้าท้องต้นขาก้น

ครบ1ปีแล้วหุ่นคุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ว้าวๆ